A+ =A -A

27/06/2024 - 16:48

Ngày 25/06/2024 UBND xã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024.

Tại Hội nghị UBND xã đã bảo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, một số tồn tại hạn chế, nguyên nhân và giải pháp triển khai thực hiện trong 6 tháng cuối năm.

Cùng tham dự và chỉ đạo Hội nghị cố đồng chí Đinh Văn Vinh, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, phát biểu tại Hội nghị đồng chí nhấn mạnh: bên cạnh những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đồng chí Bí thư đề nghị UBND xã tiếp tục chỉ đạo các ban ngành rà soát lại các chỉ tiêu chưa đạt và khó đạt để tập trung chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm đồng thời quan tâm công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn lợn; công tác quản lý đất đai Môi trường; công tác quản lý bảo vệ rừng; chuẩn bị các điều kiện phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn; công tác cải cách hành chính.

Xếp hạng bài viết
HINH ẢNH