UBND xã

Hòa chung không khí cả nước phấn khởi chào mừng Lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở được thành lập và đi vào hoạt động trên cơ sở Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2024. Chiều ngày 01/7/2024, UBND xã Bok Tới tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

Hiện nay trên địa bàn xã có 05 Tổ bảo vệ ANTT, với tổng số 15 thành viên, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ Công an xã phục vụ UBND xã thực hiện công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào TDBVANTQ. Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở. Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo địa phương, đại diện lực lượng bảo vệ ANTT cơ sở hữa sẽ sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

HINH ẢNH
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BOK TỚI